Mr Android 2011 - quý ông Android của năm

Thảo luận trong 'Internet 24h' bắt đầu bởi tomato, 1/5/15.

 1. tomato

  tomato
  Expand Collapse
  Không có gì là khó tưởng tượng
  Administrator

  Tham gia ngày:
  19/12/11
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  3
  [h=2]Hãng BlueStacks vừa tổng hợp nhiều yếu tố để tạo ra hình mẫu người dùng Android của năm, Mr Android 2011, nhằm giúp các nhà tiếp thị và nghiên cứu sản phẩm hiểu rõ khách hàng của mình.[/h] Để phác họa Mr Android 2011, BlueStacks đã sử dụng các dữ liệu của Nielsen cũng như những kết quả nghiên cứu thu được từ nhiều cuộc điều tra riêng của họ trên mạng xã hội Facebook.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD="align: center"][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Hình mẫu tổng hợp Mr Android 2011.
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Theo đó Mr Android 2011 được tổng hợp từ 36% người châu Mỹ, 27% châu Âu và 28% gốc Á. Trong đó trong 10 người sử dụng Android thì có đến 4 người đeo mắt kính. 71% có thói quen mặc áo thun, quần jean chiếm 62% và 41% mang giày thể thao. 62% chơi các game trên nền tảng Android. Một chi tiết khá ngạc nhiên khác là có đến một nửa người dùng Android không đeo đồng hồ.
  Một điều thú vị nữa là người dùng Android có nhiều cơ may lập gia đình hơn những người khác, 4,7 trên 10 người có màu tóc nâu và khoảng 6% có tóc màu xanh lá cây hoặc đỏ. Nhiều người cũng đang chờ đợi nghiên cứu Mr iOS và Mr Windows Phone để biết rõ sự khác nhau giữa các nền tảng này.
  Theo vnexpress!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này