Hot - Phần mềm chưng diện cho Boy và Girl

Thảo luận trong 'Các phần mềm khác' bắt đầu bởi Saleng, 1/5/15.

 1. Saleng

  Saleng
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/11
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Đôi khi bạn thường chụp hình tự sướng để làm avatar trên zing me , yahoo , facebook hoặc một forum nào đó. Khi người khác nhìn vào avatar đó của bạn , sẽ có người khen có người chê thẩm chí người ta chỉ nhìn vào avatar của bạn đã đoán ngay tính cách của con người bạn. Khi tự sướng , bạn thường muốn mình tự sướng ở một góc độ nào đó thật đẹp nhưng vẫn chưa hết. Điểm mà người ta nhìn vào thấy bạn đẹp hay dễ thương hay là xấu hay là ngố là sành điệu đó chính là mái tóc. "Cái răng cái tóc là góc con người" chắc chắn bạn đã từng nghe nói câu này , khuôn mặt của bạn đẹp hay không cũng do vào mái tóc của bạn.

  Bạn hay đễ cái loại tóc như tóc duỗi , tóc xoăn , tóc ngắn , tóc phồng , tóc hai tầng , đuôi cá , v..v.. Còn về mái thì đa số các bạn để mái xéo , vồng cung ,... Nhưng nếu bạn đổi kiểu tóc thì sao ?!. Bạn muốn tự sướng với một mái tóc mà người ta nhìn vào biết ngay bạn là một người sành điệu và phong cách. Mình sẽ giới thiệu một phần mềm khá hữu dụng Hair Pro. Phần mềm này giúp bạn thay đổi kiểu tóc tùy ý thích của các bạn và phần mềm này chứa hàng trăm kiểu tóc. Nó giúp bạn cắt tóc và nhuộm tóc "online" không tốn tiền phải ra tiệm cắt rồi nhuộm trong khi chỉ xài trong một ngày.


  Bạn muốn mình chụp kiểu tóc ấy ở góc độ nào thì đẹp

  [​IMG]

  Hãy "nhuộm" cho mình một màu nhé

  [​IMG]

  Một số kiểu tóc ngắn

  [​IMG]

  Bây giờ những kiểu tóc như những bức ảnh dưới đây ( chắc chắn bạn đã hằng mơ ước những kiểu tóc này ) chẳng quá khó để bạn có được phải không.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Download
  Mã:
  http://letitbit.net/download/05917.0180fac759117d6c1b8dab43dc10/hp2011.rar.html
   
  Đang tải...
 2. tomato

  tomato
  Expand Collapse
  Không có gì là khó tưởng tượng
  Administrator

  Tham gia ngày:
  19/12/11
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  3
  Cái này hay này. :bpopo24:
   

Chia sẻ trang này