Hãng tablet Fusion Garage bỗng dưng... "ẩn dật"

Thảo luận trong 'Tin máy tính bảng' bắt đầu bởi tomato, 19/4/15.

 1. tomato

  tomato
  Expand Collapse
  Không có gì là khó tưởng tượng
  Administrator

  Tham gia ngày:
  19/12/11
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  3
  Sau khi gây được sự chú ý với mẫu tablet Grid10 được thông báo vào đầu năm nay, công ty Fusion Garage đang khiến dư luận hết sức bất ngờ khi có động thái rút lui khỏi thị trường một cách thầm lặng đến khó hiểu.
  [​IMG]
  Engadget là trang tin đầu tiên phát hiện ra website của Fusion Garage bỗng dưng không thể truy cập được vào cuối tuần qua. Tới lúc này, tuy website đã xuất hiện trở lại, song nhiều tính năng vẫn chưa được khôi phục.
  Nhiều hình ảnh trên website không thể tải về, và người tiêu dùng cũng chẳng thể đặt mua được bất kỳ sản phẩm nào trên gian hàng trực tuyến của Fusion Garage.
  Khi người dùng thử mua một chiếc tablet Grid10, website sẽ đưa ra thông báo: “Chúng tôi đang khan hàng. Cảm ơn.
  Tệ hơn nữa là Fusion Garage không hề đưa ra bất kỳ một thông tin lý giải nào trên tài khoản Twitter hay Facebook của họ.
  Trong khi đó, công ty quan hệ công chúng của Fusion Garage cho biết, họ đã không còn làm việc với nhà sản xuất máy tính bảng này nữa, và cũng không công bố lý do chi tiết.
  Chính những diễn biến có phần bất thường này khiến cho dư luận tin rằng Fusion Garage đang muốn “biến mất” khỏi thị trường, chứ không phải họ bị tin tặc tấn công.
  Dù có điều gì xảy ra thì chắc chắn dư luận cũng khó lòng chấp nhận một hãng công nghệ vừa thu hút được sự chú ý đã im lìm, “ẩn dật” và không biết số phận của những sản phẩm mà hãng này đã bán ra thị trường sẽ được xử lý như thế nào.
  Theo QTM!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này