Thực phẩm cần phải kiêng sau khi nâng mũi

Thảo luận trong 'Máy tính để bàn' bắt đầu bởi thanhlydl, 4/5/16.

  1. thanhlydl

    thanhlydl
    Expand Collapse
    Member
    VIP Member

    Tham gia ngày:
    7/12/15
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn đã phẫu thuật thẫm mỹ Hàn Quốc với phương pháp nâng mũi bạn nên chú ý đến ăn uống bởi vì một số thực phẩm chúng ta vẫn ăn hàng ngày sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả phẫu thuật nâng mũi. Để có được kết quả như mong đợi sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn nên đọc kỹ các thực phẩm dưới đây để tránh ăn phải sau khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc.

    [​IMG]


    Khi phẫu thuật xong bạn nên chú ý ăn kiêng một số thực thẩm sau đây:

    - Thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá... Bởi vì những thực phẩm này không không tốt cho người vửa mới phẫu thuật nâng mũi

    - Không nên ăn các thực phẩm cứng khó tiêu hóa và thực phẩm lên men như dưa muối, giá muối, cà muối và không được uống các loại nước uống có gas.

    -Bạn cũng không nên ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đậu phộng.

    -Các món ăn hải sản như tôm, cua, cá,… bạn cũng không nên ăn vì đât là các chất tanh làm cho vết mổ lâu lành miệng.

    - Các loại trái cây quá chua, quá cứng, thực phẩm gây dị ứng cũng nên liệt kê vào thực đơn cấm sử dụng

    - Mỗi bữa ăn nên ăn lượng vừa đủ, không nên ăn quá no.

    - Không bỏ các gia vị có có tính chất cay nóng mạnh như ớt, hạt tiêu, tỏi...vào thức ăn

    - Bạn phải hạn chế da tiếp xúc với ánh mặt trời: Chú ý thoa kem chống nắng thường xuyên để đảm bảo các vết sẹo không tiếp xúc với ánh nặng mặt trời vì dễ biến đổi màu da.

    Trên đây là những lưu ý khi sử dụng thực phẩm để kết quả phẫu thuật nâng mũi được như mong muốn bạn nên thực hiện chế độ ăn uống thích hợp để nhanh hồi phục.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này