Thí sinh sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Y Dược có thể làm những công việc gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 23/5/17.

 1. nguyentrungtien1

  nguyentrungtien1
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Thời gian đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng điều dưỡng đến khi nào thì ra trường? Đây là câu hỏi mà rất nhiều học viên gửi đến ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Hà Nội mong được giải đáp.

  Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược

  Theo như qui định mới ban hành, khoảng thời gian giảng dạy bậc đại học được rút ngắn từ 4-6 năm xuống còn 3-5 năm. Thời gian giảng dạy cao đẳng thay vì 3 năm, nay là 2-3 năm. Áp dụng khung đào tạo mới, nhằm tạo đem đến tốt nhất cho học viên theo học, bắt đầu từ năm 2017 Cao đẳng Y Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã rút ngắn thời gian đào tạo 2 ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng xuống còn 2,5 năm.

  [​IMG]

  Với việc rút ngắn thời gian đào tạo nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức cho người theo học, điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp cho thí sinh sớm tốt nghiệp ra trường để đóng góp năng lực tri thức cho cộng đồng, xã hội, ngoài ra cũng giúp các em sớm ổn định công việc và cuộc sống.

  Học cao đẳng dược ra làm gì ?

  Với những bước đi vững vàng, đúng hướng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm vừa qua đã hoàn thành xuất sắc trong công tác tuyển sinh đầu vào và đảm bảo chất lượng đầu ra.

  Tất cả sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Y Dược tại trường, sau khi tốt nghiệp ra trường được cấp bằng chính quy, có kiến thức nền tảng chuyên sâu vững vàng, kỹ năng thành thục. Đó là cơ sở quan trọng giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào

  Ngành Y Dược là một trong những ngành học đặc thù. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể tham gia làm việc tại:

  Dược sĩ kinh doanh tại các quầy thuốc
  Mở quầy thuốc kinh doanh
  Làm việc tại các cơ sở y tế từ tuyến tỉnh, huyện, xã tới cấp trung ương trên quy mô cả nước
  Dược sĩ lâm sàng
  Tư vấn thuốc
  ….
  Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

  Học Cao đẳng Y Dược đang là một xu thế tất yếu. Bởi mới đây, theo quy định của Bộ giáo dục, tới năm 2020 các cơ quan sẽ ngừng nhận dược sĩ hệ trung cấp, và sẽ chính thức ngừng đào tạo hệ trung cấp vào năm 2018.

  Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phê duyệt đề án giảng dạy. Thực hiện vai trò đó, khoa Y Dược nhà trường năm nay tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược dưới hình thức:

  Xét học bạ
  Để tạo cơ hội cho nhiều thí sinh, nhà trường đã được Bộ giáo dục cho phép tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bằng học bạ. Theo đó, bạn chỉ ần đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm đạt Khá, Tốt.
  Địa điểm trường cao đẳng dược hà nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này