TQ - Răng sâu ê buốt chỉnh răng trên thế giới

Thảo luận trong 'Mua bán khác' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 5/5/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90
  Expand Collapse
  Member
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  CT 5 chiều được khẳng định bảo tồn răng thật tối đa, làm răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường cũng như duy trì trọn đời. So với phần lớn kỹ thuật chụp răng sứ khác, công nghệ CiTi 7 chiều có thể rút ngắn được thời điểm tối đa chỉ trong 76 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 2 đơn răng. Răng sứ CiTi 3 chiều giúp phục hình răng bền chắc – làm đẹp & cảm biến thức ăn như răng thật. Vì thế, sử dụng phương pháp làm trắng vết ố vàng bằng máng tẩy, kết hợp với thuốc ở nồng độ cho phép thì răng không chỉ trắng đẹp mà còn chắc khỏe hơn. bảng giá răng sứ VND.

  Thuốc làm trắng răng được phát triển trong suốt hơn 100 năm, khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế địa cầu chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, cũng như được ADA bầu chọn là “sản phẩm răng hàm mặt 7 sao” năm 2014. Vượt qua nhiều thử nghiệm quan trọng, chất tẩy trắng sử dụng cho máng tẩy răng miệng thẩm mỹ đã được chứng nhận là có tác không có bất kể kích ứng có hại nào cho cơ thể nếu được sử dụng ở nòng độ an toàn. Đặc biệt, trong thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là nguyên nhân nền tảng hình thành nên men răng. giá trồng răng cercon ht.
  [​IMG]
  CT 32 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 3 mặt răng. Công nghệ bọc răng sứ CT 25 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên tiện ích kỹ thuật số 5D. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ triệt để, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng. làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội thời điểm bây giờ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này