Prudential Việt Nam và sản phẩm bảo hiểm cho bệnh nhân bệnh hiểm nghèo

Thảo luận trong 'Tin tức âm nhạc' bắt đầu bởi VeronicaAnderson, 6/8/17.

 1. VeronicaAnderson

  VeronicaAnderson
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  21/1/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Những căn bệnh hiểm nghèo luôn là mối quan tâm chung của toàn thế giới. Việt Nam là nước đang đối mặt với việc gia tăng số ca bị bệnh hiểm nghèo. Ngày nay, lĩnh vực y khoa đã có nhiều tiến bộ vượt bậc trong việc phát hiện sớm và có những liệu pháp điều trị các căn bệnh hiểm nghèo từ sớm, giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội bình phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

  Tuy nhiên bệnh hiểm nghèo không những gây ra rất nhiều tổn thất về mặt sức khỏe, tinh thần mà nó còn làm kiệt quệ tài chính cho rất nhiều gia đình Việt Nam, vì vậy nếu không có giải pháp bảo vệ tài chính thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thì khó mà có kinh phí điều trị bệnh tật trong thời gian lâu dài.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hang đầu, có nhiều sản phẩm bảo hiểm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trong đó nổi trội nhất là sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

  [​IMG]

  1. Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu

  Đây là giải pháp bảo hiểm tiên phong hang đầu trên thị trường Việt Nam có phạm vi bảo vệ rộng lớn với danh mục bệnh hiểm nghèo đa dạng và phổ biến, lên đến hơn 77 bệnh hiểm nghèo với 4 nhóm quyền lợi bảo vệ tối ưu và toàn diện:

  · Hỗ trợ các chi phí điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu.

  · Bảo vệ nhiều lần trước rủi ro mắc bệnh hiềm nghèo.

  · Phạm vi bảo vệ rộng, lên đến hơn 77 bệnh hiểm nghèo.

  · Bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em.

  Trong đó, có 25 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu được chi trả 50% STBH tối đa 2 lần và 52 bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau chi trả 100% STBH, với tổng quyền lợi được chi trả lên đến 200% STBH

  2. Sản phẩm Bảo hiểm Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

  Là giải pháp bảo vệ giúp quý khách hàng giảm bớt những áp lực về tài chính khi không phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm, đồng thời có thể bảo toàn kế hoạch bảo vệ các thành viên còn lại khi mà không may rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.

  Trong đó, Người được bảo hiểm của sản phẩm này nếu không may bị mắc bệnh hiểm nghèo thì hợp đồng bảo hiểm sẽ được miễn đóng phí trong tương lai cho đến cuối thời hạn hợp đồng của sản phẩm bổ trợ. Tuy nhiên, toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng vẫn được đảm bảo chi trả theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

  3. Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng

  Nếu bảo hiểm hết hạn loại trừ 90 ngày, chẳng may quý khách hàng mắc phải một trong các bệnh có trong danh sách bệnh lý nghiêm trọng của sản phẩm bổ trợ này và vẫn còn sống đến hạn chờ nhận quyền lợi bảo hiểm (30 ngày), khách hàng sẽ nhận được 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

  9 Bệnh lý nghiêm trọng phổ biến được bảo vệ:

  · Ung thư đe dọa tính mạng

  · Tai biến mạch máu não

  · Nhồi máu cơ tim

  · Suy thận giai đoạn cuối

  · Phẫu thuật ghép tạng chủ

  · Viêm gan siêu vi thể tối cấp

  · Hôn mê

  · Phẫu thuật thay van tim qua mổ tim hở

  · Phẫu thuật sọ não do bệnh của não bộ  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này