TQ - Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhlydl, 4/5/16.

 1. thanhlydl

  thanhlydl
  Expand Collapse
  Member
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Câu hỏi: Mũi tôi có tình trạng to và cánh mũi rộng nên nhìn không được đẹp. Tôi định đi tiến hành thu gọn cánh mũi nhưng còn chưa biết giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu , có đắt hay không nhỉ? Mà thu gọn xong có để lại sẹo trên mặt hay không? (Phạm Oanh — Đắc Lắc).

  [​IMG]

  Trả lời:
  Phạm Oanh thân mến!
  Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu thực hiện đơn giản và giá cả cũng không quá cao. Thắc mắc của bạn về việc này , Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
  Kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện tại được áp dụng tại nhiều trung tâm thẩm mỹ với mức phí tổn khác nhau. Nhưng khi tìm hiểu phí tổn bạn cũng nên cân nhắc với thẩm mỹ cũng như vấn đề an toàn để chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng.
  hiện tại , thu gọn cánh mũi được trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D thực hiện rất hiệu quả. Bạn có khả năng xem qua phí tổn thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D qua bảng giá sau đây:

  Thu hẹp nền mũi: 5 triệu
  Cắt cánh mũi: 7 triệu
  Nâng mũi sụn nhân tạo S line:
  – Sụn thường: 8 triệu
  – Sụn Hàn Quốc: 12 triệu
  – Sụn siêu mềm Mỹ (VIP): 15 triệu
  Nâng mũi bằng sụn tự thân:
  – Bọc sụn, cân cơ thái dương đầu mũi: 20 triệu
  Nâng mũi bằng sụn tự thân S line 3D Fixed Y:
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai: 35 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Alloderm: 40 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn: 45 triệu

  [​IMG]

  Giải phẫu thu gọn cánh mũi có để lại sẹo mất thẩm mỹ?

  Bên cạnh vấn đề thu gọn cánh mũi giá cả bao nhiêu thì thu gọn cánh mũi có để lại sẹo mất thẩm mỹ không cũng là lo lắng của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây.
  - Thu gọn cánh mũi với kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi hầu hết được tiến hành trong khoang mũi , bác sĩ sẽ tạo đường mổ rất nhỏ dựa theo nếp rãnh sẵn có của mũi , sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không hề lộ sẹo xấu sau giải phẫu.
  Thẩm mỹ sau giải phẫu thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  - Thu gọn cánh mũi được tiến hành với kỹ thuật nội soi hiện đại , phóng đại tổ chức vùng mũi và hoàn toàn tránh cắt rạch , không xâm lấn , không để lại di chứng hay bất kỳ vết tích thẩm mỹ xấu nào.
  - Sau khi giải phẫu thu gọn cánh mũi , bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm nom để giúp mũi mau chóng bình phục , chỉ sau 7 ngày bạn sẽ ngay lập tức thấy được dáng mũi thon gọn hoàn toàn của mình.
  Lưu ý:
  Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi
  Với hiện tượng cánh mũi rộng nhưng dày, bạn nên áp dụng thao tác cắt cánh mũi, còn nếu cánh mũi của bạn rộng nhưng mỏng, kỹ thuật cuộn cánh mũi là kỹ thuật đem lại hiệu quả cao nhất. Sau 30–45 phút , cánh mũi sẽ được thu gọn tuyệt đối, đem lại dáng mũi thon theo dáng chữ A và duy trì vĩnh viễn.

  Nguồn bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ? lấy tại: medium.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này