Phát triển năng lực tư duy và khả năng sáng tạo cho trẻ

Thảo luận trong 'Trò chuyện, tán gẫu' bắt đầu bởi bomthoithum, 3/5/18.

 1. bomthoithum

  bomthoithum
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Các đại biểu bấm nút khai trương trung tâm CMS.
  VTV.vn - Chương trình "Phát triển năng lực tư duy và khả năng sáng tạo CMS" dành cho trẻ lứa tuổi mầm non và cấp tiểu học được đánh giá cao tại các nước.

  Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và phát triển của hệ sinh thái giáo dục toàn diện trong năm 2018, tập đoàn Egroup chính thức tổ chức "Lễ ra mắt chuỗi trung tâm tư duy & sáng tạo quốc tế đồng thời chào mừng khai trương trung tâm đầu tiên tại Hapulico" vào ngày 21/4/2018 tại Hà Nội.

  Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện cho 2 đơn vị hợp tác các ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Egroup và Ông Lee Chung Koog - Tổng giám đốc CMS Edu Hàn Quốc đã có phần phát biểu chia sẻ cảm xúc nhân dịp này.
  [​IMG]

  Ông Nguyễn Ngọc Thủy phát biểu tại sự kiện.

  Trong đó, lễ chào mừng khai trương trung tâm đầu tiên có trụ sở đặt tại tòa nhà Hapulico cùng lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CMS Việt Nam với đối tác là sự đánh dấu quan trọng của sự kiện.

  Chương trình "Phát triển năng lực tư duy và khả năng sáng tạo CMS" dành cho trẻ lứa tuổi mầm non và cấp tiểu học là chương trình bản quyền thuộc CMS Edu Hàn Quốc. CMS bắt đầu giảng dạy các nội dung giáo dục năng lực tư duy từ năm 1997 cho đến nay đã trở thành chương trình tiên phong trong lĩnh vực đào tạo dựa trên năng lực tư duy tích hợp, đây cũng là chương trình giáo dục sớm dành cho trẻ được đánh giá cao tại các nước mà chương trình đã chuyển giao công nghệ.

  Với việc mang chương trình giáo dục này về với các em nhỏ của Việt Nam là sự nỗ lực cùng tầm nhìn về sự phát triển chung của ngành giáo dục mà tập đoàn Egroup đang từng ngày hướng tới. Ưu điểm của chương trình mang lại cho trẻ chính là sự phát triển về; năng lực tư duy, kích thích trí tưởng tượng, suy nghĩ sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng thông qua môn Toán.
  [​IMG]

  Các em thiếu nhi trải nghiệm chương trình Toán tư duy.

  Chương trình giáo dục của CMS được chia ra cho trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và bậc tiểu học, đây được coi là thời kỳ vàng cho sự phát triển và hình thành tính cách của trẻ, đây cũng là thời điểm bản lề cho khả năng tự khám phá bản thân cũng như tạo thói quen độc lập tư duy theo cách của trẻ. Chương trình được chia ra 3 cấp độ chính giúp các bài học được hệ thống phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ: Chương trình UCREA dành cho độ tuổi 2 đến 5 tuổi; Chương trình Bright I.G dành cho lớp 1 và lớp 2; Chương trình Black Hole dành cho từ lớp 2 đến lớp 5.

  Tư duy logic của trẻ chính là bằng cảm nhận giác quan vì vậy những gì lặp lại trong trí nhớ sẽ kích thích não bộ của trẻ hoạt động và định hướng, đôi khi sự logic của trẻ không giống người lớn nhưng lại cho những kết quả không ngờ và CMS muốn khởi tạo cho trẻ bản năng đó.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này