Paper: Ứng dụng vẽ vô cùng tuyệt vời dành cho iPad

Thảo luận trong 'Phần mềm Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi tomato, 19/8/15.

 1. tomato

  tomato
  Expand Collapse
  Không có gì là khó tưởng tượng
  Administrator

  Tham gia ngày:
  19/12/11
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  3
  Georg Petschnigg, nhà sáng lập kiêm CEO của Fifty Three – hãng công nghệ chuyên phát triển các công cụ và ứng dụng dành cho điện thoại, đã cùng các cộng sự của mình tạo ra một ứng dụng vẽ tuyệt vời trên iPad có tên gọi: Paper.
  [​IMG]
  Thiết kế và giao diện
  Paper là ứng dụng vẽ được Georg Petschnigg và nhóm phát triển thiết kế chỉ dành riêng cho iPad. Với nền cơ bản là một tờ giấy trắng đi kèm các lựa chọn ngòi bút vẽ và màu sắc, giao diện của ứng dụng Paper khá đơn giản.
  [​IMG]
  Paper có thể khiến nhiều người cảm thấy là một ứng dụng khá quen thuộc nào đó bởi các nhà phát triển FiftyThree từng làm việc tại Microsoft tạo ra ứng dụng này dựa theo sản phẩm Courier đã từng được giới thiệu tại Microsoft nhưng không được phát triển chính thức.
  Khi lần đầu tiên mở ứng dụng, ứng dụng sẽ hiển thị list các chủ đề mà bạn đã chọn. Khi bấm vào các chủ đề này, các bức vẽ sẽ được hiển thị theo dạng cuốn sách, bạn có thể lật từng trang để xem hình ảnh cụ thể.
  [​IMG]
  Có thể hình dung một cách đơn giản, mỗi bức vẽ là một trang giấy, các trang giấy nằm cùng chung trong một cuốn sách được đặt theo chủ đề. Mỗi cuốn sách chủ đề được đặt riêng một vị trí để bạn lựa chọn theo dõi một cách thuận tiện nhất.
  Để thực hiện một bức vẽ mới, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một trang giấy trắng với một số nét vẽ và màu sắc nhất định. Bạn có thể vẽ bằng ngón tay hoặc với một chiếc bút chuyên dụng. Tuy nhiên để sử dụng hầu hết các tiện ích khác, bạn phải bỏ ra 1,99 USD để sở hữu các tiện ích này.
  [​IMG]
  Đặc biệt, Paper được trang bị một công cụ hết sức ấn tượng là “Rewind” (tua lại) với khả năng đưa bức vẽ trở lại thời điểm trước nếu bạn thực hiện một thao tác vẽ sai hay không mong muốn nào đó mà không cần xóa hình ảnh.
  [​IMG]
  Chỉ cần đặt 2 ngón tay lên màn hình và xoay chúng theo ngược chiều kim đồng hồ, ứng dụng sẽ cho phép “tua lại” các thao tác bạn đã thực hiện tương tự như công cụ “Undo” tới tối đa là 20 thao tác. Đây là một công cụ hết sức hữu ích mà nhóm FiftyThree thực hiện thành công với ứng dụng Paper trong khi các ứng dụng vẽ tương tự không đạt được.
  Từ thiết kế, đồ họa, hiển thị cho đến các thao tác sử dụng trên Paper đều hết sức trực quan và đem lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người sử dụng. Đối với các ứng dụng có chức năng tương tự, hầu hết các nhà phát triển đều tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và cài đặt vốn gây không ít khó khăn và khó chịu cho người sử dụng.

  Thành công của ứng dụng Paper là sự rườm rà được giảm thiểu một cách tối đa, thay vào đó là sự đơn giản, hiệu quả và đồ họa tuyệt vời mà các nhà phát triển FiftyThree mang lại.
  Một số bức vẽ đơn giản được thực hiện trên Paper:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này