Nhu cầu thiết yếu đào tạo sửa chữa điện thoại ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi hai van, 30/8/15.

 1. hai van

  hai van
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  2/5/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu học sửa chữa điện thoại ở Viêt Nam rất lớn và ngành nghề sửa chữa điện thoại hứa hẹn là một nghề phát triển rất mạnh trong các năm tới.
  Nam là nước có dân số đông, ước tính hơn 86 triệu người và đang ở vào thời kỳ dân số vàng. Nhưng mặt khác, Việt Nam lại đang là nước có mức thu nhập đầu người ở mức trung bình, vì vậy, nhu cầu sửa chữa, nâng cấp điện thoại rất lớn và hợp xu hướng hơn so với nhu cầu mua điện thoại mới do phải bỏ số tiền chi tiêu ít hơn.
  Theo kết quả của Công ty Dữ liệu quốc tế (IDC), số lượng điện thoại thông minh được tiêu thụ ở thị trường Việt Nam tăng 48% nhờ sự tăng trưởng mạnh của hai nhãn hàng điện thoại thông minh Samsung và HTC.
  Thị trường điện thoại cơ bản cũng đạt sự tăng trưởng tốt trong cùng kỳ ở mức 42% bởi sự thúc đẩy của dòng điện thoại giá rẻ và điện thoại hai thẻ SIM. Nhìn chung, thị trường điện thoại di động tăng trưởng mạnh ở mức 43% so với quí trước.
  Cũng theo IDC, thị trường điện thoại thông minh ở Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng 51% trong năm 2012, vì vậy nhu cầu sửa chữa điện thoại thông minh được dự đoán cũng có mức tăng trưởng tương đương.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này