Nên giữ răng khểnh hay niềng răng khểnh

Thảo luận trong 'Internet 24h' bắt đầu bởi tsseo133, 17/3/17.

 1. tsseo133

  tsseo133
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn sở hữu hàm răng thẳng đều bạn sẽ luôn tự tin về điều này và tự tin giao tiếp cũng như trong công việc hàng ngày. Hiện tại có nhiều có răng khểnh, theo như dân gian vẫn gọi là răng duyên. Vậy để răng khểnh có tốt không và nên làm gì là hợp lý?

  Khi bạn có răng khểnh có thể cảm nhận của mọi người là thấy duyên dáng tuy nhiên các bạn sẽ nhận thấy bất tiện khi vệ sinh răng miệng. Những mảng bám thức bám vào sẽ vệ sinh khó sạch và khi bạn vệ sinh hàm răng không sạch hết mảng bám sẽ là tác hại và là nguyên nhân của bệnh sâu răng.

  [​IMG]
  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Tùy theo gu thẩm mỹ của các bạn mà bạn quyết định giữ lại răng khểnh hoặc tiến hành niềng răng thẩm mỹ. Nếu bạn chỉnh nha bạn sẽ cải thiện hàm răng thẳng đều hơn và vấn đề vệ sinh răng miệng của bạn cũng dễ dàng hơn và bảo vệ hàm răng chắc khỏe hơn, chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu.


  Khi bạn có nhu cầu niềng răng bạn hãy tham khảo niềng răng ở đâu tốt để có thể tìm được nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh nha. Bên cạnh đó khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín bạn sẽ tiếp cận những trang thiết bị hiện đại và vấn đề vệ sinh được đảm bảo.

  Vấn đề kế tiếp mà nhiều bạn quan tâm đó là chi phí chỉnh nha. Sau đây là những hình thức chỉnh nha và chi phí dự trù để bạn tham khảo:

  [​IMG]

  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

  Niềng răng thẩm mỹ NQT Ortho Tec ( mặt trong, 3D Clear, mắc cài sứ mặt ngoài): 50 – 100 triệu.

  Niềng răng không mắc cài 3D Clear: 16 – 80 triệu.

  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

  Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

  Với những hình thức nieng rang trên đều có những đặc điểm riêng biệt vì vậy để có thể chọn lựa đúng nhất bạn có thể gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nữa, trong rang implant co dau khong. Sau khi bạn chọn lựa khí cụ chỉnh nha bác sĩ sẽ lên kế hoạch cho bạn tham khảo trước.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này