Microsoft ra bản thử nghiệm cuối của Windows 8 vào tháng 6

Thảo luận trong 'Hệ điều hành' bắt đầu bởi tomato, 28/8/15.

 1. tomato

  tomato
  Expand Collapse
  Không có gì là khó tưởng tượng
  Administrator

  Tham gia ngày:
  19/12/11
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  3
  Bản thử nghiệm mới nhất đồng thời là bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 8 trước khi được chính thức trình làng sẽ được Microsoft tung ra vào tuần đầu tiên của tháng 6.Cụ thể, bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 8 với tên gọi “Release Preview”. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng mà Microsoft tung ra trước khi phát hành phiên bản chính thức.
  Trước đó, phiên bản thử nghiệm “Consumer Preview” đã được Microsoft công bố trong tháng 2 vừa qua, mà nhiều người tin rằng đó đã là phiên bản thử nghiệm cuối cùng.

  [​IMG]
  Windows 8 đã sẵn sàng để lộ diện​

  Sự khác biệt giữa 2 phiên bản “Release Preview” và “Consumer Preview” được tin là sẽ không nhiều, đặc biệt về các tính năng, mà chủ yếu là để Microsoft khắc phục lại các lỗi đã gặp phải trong phiên bản thử nghiệm “Consumer Preview” trước đó.

  Windows 8 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây, với tên gọi chính thức là… Windows 8, bao gồm 4 phiên bản khác nhau: Windows 8 dành cho người dùng phổ thông, Windows 8 Pro dành cho người dùng nâng cao, Windows 8 RT dành cho máy tính bảng và phiên bản Enterprise dành cho doanh nghiệp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này