TQ - Mẹo giúp máy cạo râu, dao cạo luôn sắc bén

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, máy' bắt đầu bởi diendan_pnp, 31/12/15.

 1. diendan_pnp

  diendan_pnp
  Expand Collapse
  New Member
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Máy cạo râu là sản phẩm thông dụng trên khắp đàn ông trên thế giới nhưng đối với những người đàn ông việt nam thì dao cạo râu là sản phẩm phổ biến và được lựa chọn nhiều hơn cả.

  Theo một thống kê không chính thức thì trung bình mỗi tháng những người đàn ông một tháng thay một lưỡi cạo một lần. Nếu tính trung bình theo năm thì họ sẽ bỏ khá nhiều chi phí cho việc chăm sóc râu tóc của bản thân mình. Có một cách để có thể giúp lưỡi dao cạo được sắc bén và hạn chế việc thay lưỡi dao

  07-141817DXTZb7OC5cIR.

  Trước hết nên chuẩn vị một chiếc quần jean cũ không sử dụng, đặt quần jean ở bề mặt cứng rồi đưa lưỡi dao di chuyển từ trên xuống dưới theo chiếc quần jean trong vòng 15 lần, sau đó đổi chiều ngược lại tiếp tục mài 15 lần nữa. Chỉ cần mài nhẹ nhàng không cần tốn sức. Tuy nhiên khi mài dao nhiều lần thì bề mặt dao xuất hiện những phần cong nhỏ. Những sợi chỉ trên quần jean sẽ giúp loại bỏ những phần cong này của lưỡi dao. Với cách mài độc đáo này sẽ giúp lưỡi dao được sắc bén hơn và không phải thay lưỡi dao quá nhiều lần.

  Nhưng lời khuyên tốt nhất cho cánh mày râu Việt thì sự lựa chọn máy cạo râu sẽ là lựa chọn tốt nhất, sử dụng được hiệu quả không mất công phải thay lưỡi dao nhiều lần hay phải bỏ thời gian mài dao. Mặc dù phương pháp mài lưỡi dao trên rất hiệu quả nhưng sẽ làm bạn mất chút thời gian trong quá trình mài. Để tiết kiệm chi phí thời gian cũng như sử dụng an toàn hiệu quả nhất thì việc sử dụng máy cạo râu sẽ sử dụng an toàn hơn.

  Xem những hình ảnh hài hước về quảng cáo máy cạo râu
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này