TQ - Máy lọc nước tinh khiết nhập khẩu trực tiếp từ Đức

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi aladinb, 16/12/16.

 1. aladinb

  aladinb
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH Nước sạch Actide (maylocnuocduc.vn), có trụ sở tại Văn Giang gần EcoPark là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hàng đầu của châu Âu trong xử lý nước.

  Chúng tôi tập trung vào sản xuất và phân phối các sản phẩm sáng tạo của người Đức để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cuộc sống thường nhật.

  Chiến lược của chúng tôi dựa trên lợi ích của người tiêu dùng. Với đội ngũ các nhân viên có kinh nghiệm quốc tế lâu năm chúng tôi hướng tới các sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, có uy tín tại Đức và đảm bảo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi được đáp ứng với giá trị gia tăng thực sự.

  Trong các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty, chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất lớn, có chọn lọc và uy tín tại Đức . Điều đó cho phép chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

  Là một nhà cung cấp cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm chúng tôi mong muốn được hợp tác thành công lâu dài với các công ty nổi tiếng từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

  Mục tiêu của chúng tôi là chủ động hành động như một công ty có trách nhiệm cộng đồng cao trong thị trường xử lý nước, mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực và tiếp tục củng cố vị thế cạnh tranh của mình.

  NHẬN QUÀ KHI MUA SẢN PHẨM - TỪ 500.000 VNĐ trở nên. HÃY TÌM HIỂU THÊM TẠI - maylocnuocduc.vn

  LIÊN HỆ : 0932.230.585
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này