TQ - Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi nội mạng Mobifone

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi hongphong1412, 27/4/17.

 1. hongphong1412

  hongphong1412
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hàng tháng, ngoài chi phí cho việc đăng ký gói 3G Mobifone thì có lẽ chi phí cho việc liên lạc như gọi điện và nhắn tin là những loại chi phí tốn nhiều nhất của người dùng. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói ưu đãi nội mạng. Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký các gói ưu đãi nội mạng này nhé.

  Các gói nhắn tin nội mạng Mobifone

  Hiện nay Mobifone có triển khai rất nhiều gói cước khác nhau áp dụng cho các đối tượng khác nhau. Vì số lượng các gói cước và đặc điểm của từng gói đều khác nhau nên mình đã tổng hợp tại cách đăng ký tin nhắn Mobi để các bạn dễ dàng tham khảo.

  Tuy nhiên, để các bạn biết rõ hơn về các gói cước nhắn tin nội mạng này, mình cần nêu một số đặc điểm để các bạn lưu ý như sau:

  Vì đây là các gói khuyến mãi nhắn tin nên chỉ những thuê bao trong danh sách mới được sử dụng. Bạn có thể kiểm tra cho thuê bao mình bằng cách soạn tin nhắn:

  KT DSKM gửi 999 (200đ)​

  Riêng đối với các gói Data Plus Mobifone thì cú pháp kiểm tra là:

  KT DSDP gửi 999 (200đ)​

  Bạn chỉ có thể đăng ký các gói cước có trong danh sách gửi về.

  Các gói nhắn tin nội mạng Mobifone đều có tính năng tự động gia hạn.

  Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì hãy hủy gói cước bằng cú pháp: HUY Tên-gói gửi 999 (200đ) để tránh bị gia hạn nhé.
  [​IMG]

  Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng Mobifone

  Tương tự các gói nhắn tin nội mạng, các gói gọi nội mạng của Mobifone cũng rất đa dạng và được mình tổng hợp tại đăng ký gói gọi nội mạng Mobifone.

  Khi bạn soạn tin kiểm tra theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 thì hệ thống cũng sẽ trả về danh sách các gói gọi nội mạng mà thuê bao bạn có thể tham gia.

  Sau khi kiểm tra, hãy tham khảo chi tiết về các gói bạn được tham gia tại link trên để chọn được gói cước phù hợp nhé.

  Các gói cước gọi nội mạng cũng có tính năng tự động gia hạn nên nếu không còn nhu cầu sử dụng thì bạn hãy hủy theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 999 ngay nhé.

  Nếu bạn chưa đăng ký 3G Mobifone thì hãy nhanh chóng đăng ký để liên lạc tiết kiệm hơn với các phương tiện trực tuyến. Cách đăng ký 3G mạng Mobi cũng rất đơn giản với chỉ 1 tin nhắn theo cú pháp: ON TÊN-GÓI gửi 9084 (miễn phí).

  Chúc bạn đăng ký được gói cước ưng ý và liên lạc thật thoải mái với gói cước của mình nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này