TQ - Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn tại thời điểm hiện tại

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 22/5/17.

 1. nguyentrungtien1

  nguyentrungtien1
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 dành cho thí sinh hoàn thành chương trình THPT.

  Cao đẳng Điều dưỡng – Sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai

  Cao đẳng điều dưỡng đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Nguyên nhân là bởi cơ hội việc làm rất lớn của ngành này sau khi ra trường.

  Theo những gì có được từ các trung tâm lao động việc làm trên toàn quốc thì nhân lực ngành điều dưỡng nói chung và điều dưỡng viên tại bệnh viện nói riêng đang thiếu hụt trầm trọng. Số điều dưỡng viên hiện tại đủ chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, chưa bắt kịp được tốc độ gia tăng về số lượng các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước.
  Đó là chưa kể đến các chương trình hợp tác lao động quốc tế cũng đang khan hiếm nhân lực ngành điều dưỡng trầm trọng. Cụ thể, hiện tại Nhật Bản, Đức, Mỹ… và một số quốc gia khác đều có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên Việt Nam qua làm việc tại các quốc gia đó với thời hạn từ 3 năm tới 5 năm, mức lương tính bằng ngàn đô la mỗi tháng.
  Có thể nói, trong bối cảnh cử nhân tốt nghiệp thất nghiệp, treo bằng về làm công nhân "nhan nhản" như hiện nay thì một ngành học có cơ hội việc làm lớn như Cao đẳng Điều dưỡng chắc chắn sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ.

  Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, chưa chắc trường nào cũng uy tín và chất lượng như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  [​IMG]
  Với phương châm chất lượng giảng dạy phải đặt lên hàng đầu, nhà trường xác định mục tiêu đào tạo ra những điều dưỡng viên có tốt thực sự để có thể đóng góp vào sự phát triển của ngành điều dưỡng nước nhà, đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, chứ không phải kiểu đào tạo chạy theo số lượng, nặng về thành tích.

  Những điều dưỡng viên hoàn thành chương trình Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng đầy đủ có đủ giỏi và những kỹ năng cần thiết để hành nghề.

  Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017


  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • 2 bản sao công chứng học bạ và bằng hoàn thành chương trình THPT (hoặc giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tạm thời)
  • 1 Phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia (bản chính có dấu đỏ + mã vạch)
  • bản photo giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên có dán ảnh, đóng dấu giáp lai
  • 04 Ảnh 3×4
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc
  Xem thêm: Điểm xét tuyển cao đẳng dược hà nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này