Đọc kịch bản phim Hollywood trên iPad

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi tomato, 31/7/15.

 1. tomato

  tomato
  Expand Collapse
  Không có gì là khó tưởng tượng
  Administrator

  Tham gia ngày:
  19/12/11
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  3
  Ứng dụng độc đáo Scripted cho iPad giúp bạn xem được một số kịch bản phim nổi tiếng của Hollywood để hiểu rõ hơn về tâm lý nhân vật cũng như các đoạn thúc kết phim khó hiểu.
  Một số phim có kết thúc và những cảnh phim rất khó hiểu làm người xem hụt hẫng và muốn hiểu được ý nghĩa của phim. Do vậy, Scripted cung cấp cho bạn các kịch bản phim nổi tiếng của Hollywood để bạn từ từ nghiên cứu nội dung phim. Khi đọc kịch bản, có thể bạn sẽ hiểu rõ hơn nội dung phim mà khi xem trên màn ảnh nội dung đó chưa được truyền tải đầy đủ. Kho dữ liệu phim của Scripted thường xuyên được cập nhật để đáp ứng cho dân nghiền phim. Ứng dụng còn cho phép bạn xem thông tin về phim trên IMDB và chia sẻ kịch bản lên mạng xã hội.

  Giao diện Scripted được thiết kế tựa như trang giấy, liệt kê các tựa phim Hollywood theo thứ tự Alphabet. Điểm hạn chế của ứng dụng là không có hộp tìm kiếm để tìm nhanh một tựa phim.

  [​IMG]

  Bạn vào thẻ LATEST để xem các phim mới cập nhật. Khi bấm vào tên phim, một hộp thoại hiện ra với các tính năng: Download Script (tải kịch bản), IMDB (xem thông tin phim trên IMDB), Share (chia sẻ kịch bản).

  [​IMG]

  Sau khi tải về, bạn có thể đọc nội dung kịch bản vào bất kỳ lúc nào. Giao diện đọc kịch bản gồm hai chế độ: hiển thị từng trang dưới dạng toàn màn hình hay ở dạng lưới.

  [​IMG]

  Bạn tải ứng dụng Scripted cho iPad tại đây.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này