Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi meoluoidanhda, 26/7/17.

 1. meoluoidanhda

  meoluoidanhda
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  3/5/17
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Ngành Dược là một ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng, sức khoẻ con người và trong tương lai ngành Dược sẽ ngày càng phát triển bởi ngày người dân ngày càng chăm sóc bản thân, biết quan tâm đến sức khoẻ. Ngoài ra hiện nay ngành Dược không chỉ là bó hẹp tại các Nhà thuốc, bệnh viện mà các doanh nghiệp Dược phẩm cũng dần mở rộng thị trường trong và ngoài nước và họ rất cần những người tài giỏi làm trong lĩnh vực Y dược.

  Theo thông tin trang Phục hình răng đưa: Năm 2017 căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành khác.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuỳ thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà có khoảng thời gian đào tạo khác nhau. Các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc đang làm hiện tại, lớp ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối thứ 7, chủ nhật…Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho học viên lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp nhất với thời gian hiện tại của bản thân.

  Tất cả các học viên sau khi học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi kết thúc chương trình học và có thể liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như nâng cao trình độ chuyên môn cảu bản thân nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nếu như đáp ứng được mọi quy định của Bộ Y tế đưa ra.

  [​IMG]

  Thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?
  • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Download
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Tại đây

  [​IMG]

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội mở rộng cao

  Thí sinh nộp hồ xét tuyển theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này