HCM - Đây là Top 7 kiểu tóc Quiff làm đốn tim bạn nữ

Thảo luận trong 'Thời trang, làm đẹp' bắt đầu bởi seoprok45, 23/5/17.

 1. seoprok45

  seoprok45
  Expand Collapse
  Member
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Hey Boys sẵn sàng để ăn cắp tiêu điểm trong tuần lễ Valentine khi chúng tôi mua một kiểu tóc tuyệt vời cho giao diện mới của bạn. Tại sao các cô gái cần chú ý khi người đàn ông điêu luyện đang đạt đến những đỉnh cao mới. Ở đây chúng tôi đang chia sẻ một số các kiểu tóc nhìn từ cắt tóc quiff. Nó thực sự là một hỗn hợp của pompadour và thậm chí cả Mohawk. Đàn ông đang săn tìm những cách mới để tìm kiếm hợp thời trang và thời trang, vì vậy nếu bạn cũng đang tìm kiếm một kiểu tóc mát mẻ thì bạn phải nhìn vào cuốn sổ tìm kiếm mà chúng tôi đã tạo ra cho bạn! Cuộn xuống để có một cái nhìn!

  Disheveled Quiff

  [​IMG]


  Nếu bạn muốn mang phong cách hiện đại mà không có nỗ lực sau đó hãy thử quiff châm biếm. Hình này khá hấp dẫn và hấp dẫn. Mang nó với bộ râu để hoàn thiện một cái nhìn mát mẻ.

  High Pompadour Quiff
  [​IMG]

  Đó là sự pha trộn của cảm giác retro, hấp dẫn và cổ điển. Các pompadour sang trọng đã được đối chiếu với các quiff cổ điển mà trông cổ điển và đánh bóng.

  Spiffed Quiff
  [​IMG]
  Nếu bạn yêu gai và quiff, thì bạn phải thử pha trộn này! Mặt trên được gai và được tạo hình đều từ cả hai mặt. Hãy chắc chắn rằng bạn có chiều dài ở giữa để thử kiểu tóc này.

  Cool Quiff với Faded Sides

  Nhìn Cool Quiff với Faded Sides, mặt nhạt dần thực sự nổi bật giữa phần mà làm cho nó trông phong cách hơn.

  Sương mù

  Hãy thử cái nhìn này nếu bạn là một anh chàng táo bạo vì nó trông hơi khác nhau từ những người khác và cần một số tự tin để thực hiện như vậy. Chiffon này trông hấp dẫn từ mọi phía.

  Kiểu tóc Quái dị

  Kiểu tóc quiffa tiếp theo là một phong cách cực kỳ xa hoa đã được tạo ra cho những người đàn ông thích thể hiện nhân vật táo bạo của họ. Nó có một số đường dao cạo mát mẻ ở hai bên giúp cho nó edginess.

  Messy Bangs

  Trong bức tranh này bạn có thể thấy rằng những mái tóc này có chiều dài khá đẹp và kết cấu làm cho nó trông rất thời trang. Mặt cạo râu và mái tóc quét phía trước tạo ra một cái nhìn sang trọng.

  Nguồn: http://www.apestomen.net/wax-vuot-toc-hcm/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này