Laptop: Cô gái chia sẻ sai lầm khi nạp dưỡng chất và tìm thuốc mọc tóc chưa đúng

Thảo luận trong 'Tư vấn mua sắm' bắt đầu bởi JamesJayeGan, 27/7/17.

 1. JamesJayeGan

  JamesJayeGan
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Những tưởng sử dụng nhiều loại sản phẩm ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc là tốt nhưng điều này chưa chắc đã đúng đắn. Điều quan trọng nhất là phải tìm được đúng loại thuốc mọc tóc đặc trị dành cho nam hoặc nữ.

  Cô gái 24 tuổi từng thử rất nhiều phương thuốc mọc tóc với hy vọng có thể ngăn được tình trạng rụng tóc không kiểm soát nhưng hóa ra dùng nhiều chưa hẳn là tốt. Sau này Hồng mới biết, thuốc mọc tóc phải là sản phẩm đặc trị dành riêng cho từng giới.

  Thu Hồng, 24 tuổi, là nhân viên văn phòng tại quận 9, TP HCM, bắt đầu bị rụng tóc nhiều từ năm 2014. Khi đó, Hồng gặp stress do công việc. Mỗi ngày, cô rụng cả nắm tóc khiến mái tóc thưa mỏng đi đáng kể. Trong khoảng một tuần liền, cô từng đếm và tính được hơn 100 sợi tóc yếu đã gãy rụng. Lúc ấy cô gái trẻ 24 tuổi thực sự hoang mang vì vẻ ngoài trở nên xơ xác, thiếu sức sống. Suốt một năm sau đó, Thu Hồng tìm đủ mọi cách ngăn tình trạng tóc rụng vì cô lo lắng mình sẽ thực sự bị hói đầu đến không chữa được. Nhưng quá trình tìm được đúng phương thuốc mọc tóc, ngăn rụng rụng tóc của cô cũng không dễ dàng.

  Thu Hồng chia sẻ: "Ban đầu, cứ ai mách bài thuốc mọc tóc nào là mình tìm kiếm và thực hiện bằng được vì mong tóc sẽ khỏe mạnh hơn. Mình còn dùng rất nhiều loại dầu gội, thuốc xịt được quảng cáo là ngăn gãy rụng, tăng cường dưỡng chất cho tóc. Dùng một loại 1-2 tháng không thấy hiệu quả là mình đổi sang loại khác, nhưng cũng không thấy tình hình khả quan hơn. Sau đó một thời gian, mình mới biết, sai lầm đầu tiên của mình là bổ sung dưỡng chất không đúng cách. Các loại thuốc xịt tóc, dầu gội kia chỉ làm tóc bóng khỏe bên ngoài chứ không thực sự làm tóc khỏe từ bên trong nên không thể chấm dứt tình trạng rụng tóc.

  [​IMG]

  Sau đó mình tìm đến các loại thuốc mọc tóc với hy vọng tóc sẽ thực sự được bổ sung dưỡng chất. Mình đã dùng nhiều loại khác nhau, tất cả đều là sản phẩm dùng chung cho cả nam giới và nữ giới vì mình luôn nghĩ rằng, chữa rụng tóc, ngăn mọc tóc ở nam hay nữ thì đều như nhau. Nhưng sau mình nhận ra đây lại là một sai lầm khác vì các loại thuốc mọc tóc này không hiệu quả, kể cả mình kiên trì dùng 3-4 tháng liên tục, tóc vẫn rụng nhiều.

  Khi tìm hiểu, mình biết cơ chế rụng tóc của nam và nữ là hoàn toàn khác biệt nên không thể chữa bệnh bằng sản phẩm dùng chung được. Mình đã tìm ra một sản phẩm hỗ trợ ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc rất tốt, lại có loại đặc trị, dành riêng cho phụ nữ và đàn ông. Đó là Vit Hair Women, một sản phẩm dành riêng trị tóc rụng của Pháp. Khi sử dụng được 2-3 tháng, mình thấy tình hình rất khả quan, tóc giảm hẳn rụng. Một thời gian sau đó, các chân tóc mới đã mọc lên. Hiện mình dùng viên uống Vit Hair Women được gần 1 năm và tóc đã dày lên đáng kể".

  Sau một thời gian dài tìm kiếm phương thuốc mọc tóc thích hợp, Hồng đã có lựa chọn đúng đắn và lấy lại được mái tóc dày dặn. Khi tóc đã gần như hết hẳn gãy rụng, cô vẫn duy trì sử dụng Vit Hair Women để tăng cường bổ sung dưỡng chất cho mái tóc, làm tóc chắc khỏe hơn mỗi ngày.

  LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 21 Hà Huy Tập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Tel: 08 54121664
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này