Chuyên nhận in tất cả các loại bao bì uy tín tại quận 12

Thảo luận trong 'Trò chuyện, tán gẫu' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 5/10/18.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói ngày nay hộp giấy được coi là một vũ khí marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp có thể tận dụng bằng các in ấn logo, hình ảnh, slogan, tên doanh nghiệp,… lên hộp giấy và góp phần xây dựng và tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.
  Ai cũng biết rằng chức năng chính của mẫu in hộp giấy chính là chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân có thể gây hư hỏng, giảm chất lượng sản phẩm.
  [​IMG]
  Ngoài ra, hộp giấy còn là thành phần quan trọng giúp các doanh nghiệp, nhà phân phối thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín. Từ đó, giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.
  Xem các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi ngay tại in tờ rơi.
  Với những lý do trên đây, nhu cầu in hộp giấy tp hcm ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây.
  Điều đó cũng khiến cho việc nhiều cơ sở in ấn tăng giá lên cao, gây ảnh hưởng cho việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.
  Đa phần, các loại hộp giấy đều được in ấn bằng kỹ thuật in offset. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật in này chính là sử dụng máy in công nghiệp, quy trình in và gia công khép kín.
  Hơn nữa, biện pháp in ấn này còn cho phép khách hàng có thể in một lần số lượng hộp giấy lớn nên có thể cho ra những sản phẩm hộp giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
  Chất liệu giấy cũng là một trong 4 yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng in bao bì giấy sản phẩm.
  Thông thường, khi in hộp giấy, người ta thường sử dụng loại giấy Couche hoặc giấy Ivory tùy thuộc vào nhu cầu và đặc tính của sản phẩm.
  Bên cạnh hai chất liệu giấy này, các doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng loại giấy kraft để làm hộp giấy.
  Đây được coi là một loại giấy được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% nên có mức giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại túi khác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này