CEO hãng Lego sở hữu danh thiếp độc đáo nhất giới kinh doanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện, tán gẫu' bắt đầu bởi tuananh212, 18/10/18.

 1. tuananh212

  tuananh212
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  10/5/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Phần lớn cạc làm việc đều là những biến thể khác nhau với một chủ đề khá hẹp gồm tên, thông tin được in trên chất liệu giấy khá đơn điệu. Và với sự phát triển của điện thoại sáng ý và nhiều ứng dụng thiết kế, chúng ngày càng trở nên lỗi thời. thiết kế card visit đẹp

  Nhưng với những nhân viên làm việc tại Lego, điều ham thích nhất là họ được sở hữu những tấm cạc khó quên gắn với công việc của họ. Hãng đồ chơi này cung cấp tới viên chức mẫu Lego cao 1,5 inch có tên của họ phía trước và thông tin liên lạc sau lưng.

  Đây không phải là mẫu danh thiếp chỉ được dùng cho riêng nhân viên. CEO của hãng đồ chơi nổi danh này Jorgen Vig Knudstorp cũng có một mẫu cạc tương tự. Những mẫu card visit này không có chuẩn chung mà được sản xuất mô phỏng giống với người sở hữu chúng.

  Những các này ban đầu được một nhà thiết kế tạo một mẫu chỉ dành riêng cho Knudstorp. Trên thực tại, chúng đem lại niềm thú nhận với người nhận cũng như được gìn giữ cẩn thận, ghi nhớ hơn so với các tấm các giấy thường nhật.

  Tuy nhiên không rõ cạc này có được cung cấp cho quờ viên chức Lego hay chỉ dành cho cấp cao. Hãng đồ chơi này đã bán được hàng tỷ miếng ghép lego kể từ khi chúng được ra mắt lần đầu vào năm 1978 cách thiết kế card visit

  Hình ảnh những mẫu các đặc biệt này được một du khách chụp lại trong chuyến thăm Lego Inside tour do hãng này tổ chức tại Đan Mạch một đôi lần trong năm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này