Cấy implant có thể áp dụng mất một hoặc nhiều răng

Thảo luận trong 'Internet 24h' bắt đầu bởi tsseo133, 15/3/17.

 1. tsseo133

  tsseo133
  Expand Collapse
  New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ phục hình răng giả đang được triển khai rộng rãi tại nhiều nha khoa nhằm đáp ứng nhu cầu phục hình cho khách hàng bị mất răng cố định. Mất đi bất kỳ chiếc răng cố định nào cũng là thiệt hại cho bạn nên bạn hãy tìm cho mình giải pháp phục hình khi mất răng cố định để có thể duy trì chức năng ăn nhai

  Hiện tại trong dịch vụ phục hình răng giả có ba hình thức chính: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi hình thức đều có những đặc điểm riêng biệt nhưng giải pháp hiện đại và hiệu quả là giải pháp trồng răng implant. Vậy implant là gì ?

  [​IMG]
  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng giả thẩm mỹ có ưu điểm tạo nên chiếc răng giả có cấu tạo đặc biệt gồm hai phần là thân răng và chân răng. Phần thân răng được làm bằng sứ và chân răng chính là trụ implant.


  Dịch vụ làm đẹp cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

  Với cấu tạo gần như răng thật này sẽ đảm bảo tính chịu lực cao nên bạn có thể ăn nhai rất tốt. Đặc biệt trụ implant được làm từ kim loại titanium nên độ bền cao, bạn có thể sử dụng trụ ổn định.

  Nếu bạn chọn lựa giải pháp implant bạn có thể bảo vệ xương hàm giảm nguy cơ tiêu xương vì có trụ implant thay thế chân răng thật.

  [​IMG]

  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  Với giải pháp implant có thể áp dụng cho những ai mất một hoặc nhiều răng đều có thể áp dụng. Đối với ai mất một răng thì cấy ghép đơn giản là một trụ implant và một thân răng là hoàn thiện. Còn đối với trường hợp mất nhiều răng thì bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn nên cấy bao nhiêu trụ là cân đối. Sau khi cấy trụ xong sẽ sử dụng cầu răng sứ phục hình làm thân răng. Đây là giải pháp kết hợp cấy implant và cầu răng sứ.  Đây cũng là ưu điểm cải tiến của giải pháp implant. Bạn hãy chọn lựa nha khoa thẩm mỹ uy tín để tiến hành cấy ghép implant an toàn và hiệu quả cao. Vì khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín bạn sẽ tìm được bác sĩ giỏi và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

  Cần biết thêm đến kỹ thuật cấy ghép implant
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này