Cách chữa trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Thảo luận trong 'Trò chuyện, tán gẫu' bắt đầu bởi vip-hanoi, 4/5/16.

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi
  Expand Collapse
  Member
  VIP Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Khi có dấu hiệu phì đại tuyến tiền liệt, nam giới nên đi thăm khám và điều trị ngay. Để tránh bệnh gây ảnh hưởng tới các chức năng và cơ quan khác, nhất là thận. Vậy phì đại tuyến tiền liệt nên điều trị như thế nào và điều trị ra sao? Những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.
  Cách chữa trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

  Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, có rất nhiều phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Tuy nhiên cần phải căn cứ vào mỗi trường hợp, mức độ mà các bác sĩ sẽ đưa ta các biện pháp điều trị khác nhau.

  [​IMG]
  - Điều trị nội khoa: Với các trường hợp phì đại lành tính thì chủ yếu được điều trị bằng thuốc. Thuốc điều trị với liều lượng ra sao, điều trị như thế nào sẽ tùy thuộc vào phác đồ trị liệu mà bác sĩ đưa ra. Hầu hết các loại thuốc nội khoa sẽ giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần. Đồng thời, phòng tránh các biến chứng do phì đại tuyến tiền liệt gây ra.
  - Phẫu thuật: Với các trường hợp phì đại mở rộng, dùng thuốc không mang lại quả sẽ phải nhờ đến sự can thiệp của ngoại khoa.Có một số loại phẫu thuật cho tuyến tiền liệt để giảm kích thước của tuyến tiền liệt và mở niệu đạo bằng cách xử lý các mô tuyến tiền liệt mở rộng ngăn chặn dòng nước tiểu.
  Các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa khuyên, nam giới khi có dấu hiệu bệnh, hãy đi thăm khám và điều trị ngay. Tránh gây ảnh hưởng tới các chức năng khác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này