TQ - Bệnh gan do bia rượu có nguy hiểm

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi diudang03, 1/7/20.

 1. diudang03

  diudang03
  Expand Collapse
  Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Tình trạng bệnh gan do bia rượu ở nước ta ngày càng tăng cao do VN là một nước tiêu thụ nhiều thức uống có cồn (bia, rượu) đứng top trên thế giới và cả nam lẫn nữ đều yêu thích món uống này. Tuy nhiên nó lại cực kỳ gây hại cho gan và cần tiết chế.

  [​IMG]

  Các chất cồn trong bia rượu (hepb.vn/trieu-chung-benh-viem-gan-b-giai-doan-dau-va-man-tinh/) tạo nên một áp lực rất lớn cho gan và từ đó khi uống bia rượu thường xuyên có nghĩa là chúng ta đang tạo một áp lực vô hình quá tải cho gan của chúng ta do đó chúng ta cần phải có những giải pháp khắc phục triệt để.

  Để có thể hạn chế được bia rượu gây hại cho gan (www.hepb.vn) thì chúng ta cần phải biết hạn chế đam mê này lại, uống ít với mức độ cho phép hoặc tốt hơn là không sử dụng các chất kích thích này để giúp cho gan có thể giảm tải được sự nặng nề do phải lọc các chất độc trên.

  [​IMG]

  Và khi mắc bệnh gan ngoài kiêng bia rượu tuyệt đối thì chúng ta còn cần phải đến các trung tâm y khoa uy tín để được bác sĩ, những chuyên gia tư vấn về cách thức điều trị và cả khẩu phần ăn uống nữa nhé. Như thế mới có thể hoàn thiện được.

  Hepatitis B Việt Nam
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này